Shop bán hàng Online bị bom hàng (không nhận hàng)

Spread the love

Làm thế nào bán hàng không sợ bom hàng và ra thật nhiều đơn hàng ?

Bạn bán hàng online trên mạng xã hội thường  xuyên bị bom hàng, đặt hàng khi giao hàng không nhận hàng.

Bạn  biết tại sao thường bị khách không nhận hàng hay bom hàng không?

Thật ra không phải ai cũng rảnh đi đặt hàng xong rồi không nhận, nhưng bạn nghỉ đi bạn đã làm hài lòng khách mua hàng của bạn chưa, có được sự tin tưởng shp bạn chưa?

Vậy làm cách nào để khách hàng không từ chối khi mua hàng của bạn?

Tại sao các shop khác họ cũng lấy hàng cùng chỗ bạn mà sao họ bán được nhiều đơn hàng mà không bị bom hàng?

Bạn cứ nghĩ khi bạn mua một món hàng trên mạng khi nhận hàng không có một thông tin nào của chủ shop trên bao bì hay gói hàng, vậy bạn thấy sao? Trong đầu bạn đặt ra một suy nghĩ ngay là “Chắc hàng này là hàng giã” nên không có một thông tin nào của shop trên gói hàng, bạn rất lo lắng và có thể bạn không nhận món hàng đó, thay vì bạn mua một nơi Shop có uy tín hơi đắt hơn chút xíu, nhưng bạn biết thông tin của shop họ, ban có cơ sở để trả hàng và tin tưởng họ. Vậy tại sao bạn không chịu làm việc  đó, tạo thương hiệu cho bạn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng bạn.

Thường xuyên bị bom hàng không nhận hàng

Vậy làm sao khỏi bị bom hàng đây KKK khó nhỉ?

Yên tâm tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngay việc này, Đơn giản thôi nhé bạn đó là trên bao bì gói hàng in tên thương hiệu của Shop bạn hay thẻ tích điểm, name card…. kèm theo sản phẩm của bạn?

Câu trả lời của các shop còn nhỏ chưa đủ khả năng là “Chi phí đâu?” mà in bao bì, thẻ tích điểm name card…Đây bạn, Vậy bạn có nghĩ rằng mỗi gói hàng gửi ship hết bao nhiêu khi khách không nhận hàng không? ít nhất hơn 10.000đ vậy nếu chi phí đó bạn in được bao nhiêu bao bì không, theo tôi được biết mỗi bao bì khi in thông tin tên shop khoản từ 2.000đ/túi vậy suy ra mỗi lần bị trả hàng bạn được từ 5 bao bì có in tên shop của bạn.

Quyết định nên in thương hiệu hay không?

Vậy bạn nên in bao bì tên thương hiệu cho shop bạn, ngoài việc được sự tin tưởng của khách hàng, bạn còn có những ích lợi như, được quảng bá thương hiệu đến người dùng, bạn bè họ….Túi được tái sữ  dụng lại nhiều lần quảng cáo mọi nơi thay vì bạn cứa đâm đầu vào spam trên các mạng xã hội, bỏ nhiều tiền quảng cáo tốn rất nhiều chi phí và công sức, bạn nhận lại là bị bom hàng, không nhận hàng, vậy bạn có nên tốn chi phí từ 2.000đ/bao bì có tên thương hiệu bạn không? Nếu bạn nói không thì xin đừng hỏi tại sao tôi thường xuyên bị bom hàng và không bán được nhiều hàng như những shop khác.

Vậy bạn đã biết tại sao các shop khác bán nhiều đơn hàng hơn bạn mà không bị bom hàng rồi chứ. Hahaha….. bây giờ mới giới thiệu bạn đây?

Giới thiệu về công ty tôi.

Bên công ty chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn các sản phẩm bao bì, túi xốp, name card, thẻ tag, tem nhãn decal…. tại xưởng không qua trung gian với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Qúy khách cần tư vấn và báo giá các loại bao bì xin liên hệ: 028.71065357 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể tham khảo và đặt hàng ngay trên website: https://www.inanquangminh.com

Chúc các bạn bán hàng thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *