In tem nhãn decal giấy hình chữ nhật

In tem nhãn decal giấy hình chữ nhật

  • In nhãn decal dán sản phẩm
  • Thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí
  • hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc

 

So sánh

Share this product

Mô tả

Là một sản phẩm bán ra thị trường cho người tiêu dùng ngoài việc chất lượng của sản phẩm, nhãn mác, bao bì bên ngoài cũng mang tầm quan trọng rất lớn cho thương hiệu, giúp khách hàng tin cậy và quản cáo thương hiệu, hiệu quả nhất.

Ví dụ: bạn muốn bán một sản phẩm nhà làm như khô gà, bột ngũ cốc, hay bánh kẹo, nước uống mang đi, bạn có thể bỏ một ít chi phí không đáng kể để in bao bì hoặc nhãn mác dán ngay lên sản phẩm, bạn sẽ thấy ngay sản phẩm mình nâng lên một tầm vóc khác và giá trị của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với sản phẩm không có thương hiệu chỉ đựng vào bao bì trơn. Khi sản phẩm của bạn có giá trị về mặt thương hiệu bạn có thể bán giá cao hơn sản phẩm không bao bì nhưng khách của bạn vẫn tin tưởng an tâm mà sử dụng, hơn thế nữa khi sản phẩm có thương hiệu sẽ giúp bạn quảng cáo đên nhiều người hơn. Vì thế bạn nên cần có bao bì nhãn mác thương hiệu cho sản phẩm của mình trước khi bán sản phẩm cho người tiêu dùng.

Quang minh chuyên thiết kế và in các loại tem nhãn dán decal giấy với giá xuất xưởng, Qúy khách là shop bán hàng, là cửa hàng hay xưởng sản xuất cần in tem nhãn decal dán sản phẩm xin tham khảo ngay bảng báo giá in nhãn decal giấy hình chữ nhật bên dưới.

Đặt biệt:

  • Thiết kế mẫu in hoàn toàn miễn phí
  • Lưu trữ file in để in lần kế tiếp (2 năm)
  • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
  • Hỗ trợ thu COD với đơn hàng dưới 300k
  • Hàng được đổi trả nếu in không đúng mẫu

Qúy khách quan tâm thêm sản phẩm khác:

Ngoài kích thước và số lượng trên quý khách cần in quy cách khác xin liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viên tư vấn và báo giá tốt nhất

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “In tem nhãn decal giấy hình chữ nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X