Sau khi quý khách đặt hàng trực tiếp từ trên websit: inanquangminh.vn, Nhân viên chúng tôi dẽ liên hệ lại cho quý khách theo thông tin email, điện thoại mà quý khách cung cấp cho chúng tôi để hướng dẫn than toán và nhận file in ấn để khởi tạo đơn hàng cho quý khách.

Thanh Toán:

Qúy khách phải tạm ứng 50% với đơn hàng trên 1 triệu và 100% với đơn hàng dưới 1 triệu đồng trước khi chúng tôi khởi tạo đơn hàng cho quý khách. Số tiền còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi có hàng hoặc đã nhân hàng và hóa đơn thanh toán. Thanh toán qua các hình thức như COD, Tiền mặt hoặc chuya63n khoản qua ngân hàng.

Đổi trả hàng:

Chúng tôi sẽ dựa trên file thiết kế của quý khách để thực hiện in ấn, màu sắc tương đối 90% và số lượng +- 10% vì trong quá trình sản xuất có thể số lượng có chênh lệch nên trên đơn đặt hàng chúng tôi cũng thông báo cho quý khách biết trước. Chất liệu in sẽ được gửi cho quý khách tham khảo trước khi tiến hành in ấn để quý khách lựa chọn.

Sau khi nhận được hàng đủ hàng hóa và điều kiện như trên quý khách thanh toán ngay số tiền còn lại cho Quang Minh.

Trường hợp hàng hóa không đúng chất lượng, sai xót, sai màu sắc quá nhiều so với mẫu mà không chấp nhận được chúng tôi sẽ in lại cho quý khách sau thời gian giữa hai bên thỏa thuận, mà quý khách không phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào ngoài chi phí bang đầu.

Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn hoặc giải quyết quý khách gửi về Email: [email protected] hoặc Hotline: 0909 059 149 để được hổ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X